4 Mẹo Seo (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) hàng đầu nên thử

 

Các ý tưởng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization) từ các chuyên gia tiếp thị web hiệu quả có thể đưa ra các phương pháp nổi bật để đưa nhiều cá nhân và công cụ tìm kiếm trực tuyến hơn đến các trang web của bạn. Và nhiều công cụ tìm kiếm hơn cộng với nhiều cá nhân hơn là một công thức dễ dàng để có nhiều nhấp chuột hơn và cả doanh số bán hàng, một chiến thắng cùng có lợi cho các nhà tiếp thị internet trong tất cả các ngách cụ thể.

dịch vụ seo

Vì vậy, hãy giảm theo đuổi, đây là một số gợi ý SEO hàng đầu phát triển những thứ đã tồn tại, thực hiện điều đó, với kết quả thành công:

1. Chọn một tên miền giàu cụm từ khóa

Điều này có thể không phải lúc nào cũng khả thi ở nhiều thị trường ngách cụ thể cho các cụm từ khóa phổ biến hơn nhiều. Do đó, bạn có thể tập trung vào việc sản xuất các trang web nhỏ dựa trên từ khóa. Ví dụ: nếu trang web của bạn liên quan đến máy chủ lưu trữ, bạn có thể tạo các trang web nhỏ liên quan đến máy chủ lưu trữ bằng các từ khóa ít được biết đến hơn như “máy chủ lưu trữ giá cả phải chăng”.

2. Chọn URL thân thiện với công cụ tìm kiếm trực tuyến

Sử dụng công cụ tìm kiếm trực tuyến thân thiện với các Liên kết khi khả thi. Bạn muốn chắc chắn sử dụng dấu gạch ngang và cả dấu gạch dưới trong tất cả các URL của mình và lý tưởng nhất là Liên kết là từ khóa liên quan đến trang. Ví dụ: nếu trang web nói về webhosting, thì LINK có thể là lưu trữ web hoặc web_hosting.

3. Kiểm tra địa chỉ IP của bạn

Đối với các trang web mà bạn cho là quan trọng, hãy đảm bảo rằng chúng có địa chỉ ip đặc biệt cho mỗi trang web. Yếu tố này rất quan trọng là nhiều trang web trên một giải pháp lưu trữ “chia sẻ” chia sẻ cùng một địa chỉ ip. Nếu bất kỳ trang web nào trong số này thực sự bị công cụ tìm kiếm trực tuyến đặt ngoài vòng pháp luật, nó có thể ảnh hưởng đến xếp hạng trang web của bạn hoặc có thể dẫn đến việc trang web của bạn cũng bị cấm, vì nó đang chia sẻ cùng một địa chỉ ip.

4. Thực hiện một số nghiên cứu từ khóa

Điều cần thiết là phải thực hiện nghiên cứu đầy đủ trước khi xác định những từ chính bạn sẽ tập trung vào khi cải thiện trang web của mình. Một thiết bị ưu tiên bạn có thể sử dụng là Cụm từ khóa tuyệt vời, một ứng dụng chương trình phần mềm nghiên cứu cụm từ khóa hoàn toàn miễn phí.

Hãy thử các ý tưởng Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm này và kiểm tra kết quả của riêng bạn. Xem công việc nào tốt nhất cho sản phẩm và dịch vụ của bạn, sau đó lặp lại khi cần thiết với các dự án hoàn toàn mới trong suốt cả năm để duy trì luồng lưu lượng truy cập trang web, số nhấp chuột và doanh số bán hàng đến với phương pháp của bạn.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *